Hướng dẫn chọn và mua camera cho gia đình tốt nhất.

Lắp đặt camera cho gia đình bây giờ khá quan trọng trong thời kỳ xã hội rất phức tạp hiện nay. Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn chọn loại camera gia đình sao cho phù hợp nhất với gia đình nhà bạn. Các bạn hãy xem và chọn bộ camera sao cho phù hợp nhất với nhà mình nhé. Mình sẽ chia làm 3 loại camera quan sát thường được chọn và lắp đặt cho gia đình.

Hướng dẫn chọn và mua camera cho gia đình tốt nhất.

I, Lắp camera cho gia đình nên chọn loại camera nào?

A, Lắp đặt camera cho nhà riêng, chung cư, biệt thự…

THẨM MỸ: Lắp camera cho nhà dân chúng ta thường quan tâm nhất là thẩm mỹ của ngôi nhà đó, tiếp đến mới là chọn loại camera sao cho phù hợp.

– Lắp camera ốp trần bán cầu nếu lắp camera trong nhà. Loại camera này được thiết kế để lắp đặt trong nhà nên ta hãy chọn camera này khi lắp trong nhà nhé.

– Lắp camera thân trụ nếu ở ngoài trời hoặc gần những nhơi có điều kiện thời thiết không được như trong nhà.

HỒNG NGOẠI: Thường camera quan sát này có hồng ngoại từ 20-25m nên trong gia đình sử dụng hồng ngoại camera này là rất OK.

TÍNH NĂNG: Xem từ xa qua di động hoặc máy tính, phát hiện chuyển động báo về đầu ghi, ghi hình, chống ngược sáng WDR, …

B, Lắp đặt camera cho kho xưởng rộng, nhà máy rộng…

– Các nhà máy, kho xưởng thường rộng rãi, thiếu ánh sáng và bụi hơn so với bình thường. Vì vậy chúng ta cần chọn camera hồng ngoại sáng hơn bình thường, bắt sáng tốt hơn và chống nước chống bụi tốt. Camera mà đáp ứng hết các điều kiện này thường là camera có kiểu dáng như sau:

KIỂU DÁNG: Thường sẽ lắp loại thân trụ lớn. Thân trụ có công xuất hồng ngoại lớn bao giờ camera cũng lớn.

HỒNG NGOẠI: Hồng ngoại chúng ta xem trên thông số của nó ghi 80m thì nó chỉ được khoảng 50-60m tại môi trường thiếu sáng của mình. Nghĩa là xưởng chúng ta rộng 30m dài thì phải chọn camera hồng ngoại 50m.

TÍNH NĂNG: Xem từ xa qua di động hoặc máy tính, phát hiện chuyển động báo về đầu ghi, ghi hình, chống ngược sáng WDR, …