Hướng dẫn chọn mua camera 3G giá rẻ siêu nét không bị giật.

Thời gian gần đây có nổi lên nhiều loại camera xem từ xa không cần mạng là camera 3G, camera 4G. Các camera này có đặt điểm là không cần mạng internet dây vẫn có thể sử dụng và xem qua mạng bình thường. Bài biết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chọn camera 3G làm sao giá rẻ nhất, hình ảnh nét nhất và quan trọng là không bị giật hình nếu mạng vẫn bình thường.

Hướng dẫn chọn mua camera 3G giá rẻ siêu nét không bị giật.

I, Camera 3G gồm những loại nào?

– Mình sẽ chia camera 3G thành 3 loại cho các bạn dễ hình dung và chọn hàng dễ nhất:
A, Camera 3G siêu nhỏ gắn sim và thẻ nhớ vào trực tiếp để sử dụng.

Loại camera siêu nhỏ này thuộc danh mục cấm buôn bán của nhà nước nên bên mình không bán. Mình sẽ không nói nhiều về camera này.
B, Camera 3G lắp trên Oto, xe chuyên dùng.

Loại camera này thuộc nhóm camera hành trình bao gồm các tính năng chính sau:

– Xem camera trực tiếp qua 3G

– Xem lại camera qua 3G

– Giám sát và định vị GPS với độ chính xác cao

– Chống sốc cho camera.

– Tích hợp chỗ gắn sim 3G trên đầu ghi hình.

– Và nhiều tính năng khác!

=> Khách hàng lắp camera này vui lòng gọi vào hotline 0988037854. Tuỳ vào từng loại xe đời xe mà bên mình sẽ báo giá chi tiết.
C, Camera 3G lắp tại nhà, công ty cố định nơi không có mạng internet dây.
Yêu cầu: Phải có sóng 3G điện thoại.

Loại này chúng ta vẫn lắp camera có đầu ghi và ổ cứng, camera như lắp với nhà dân , kho xưởng có mạng internet có dây. Tuy nhiên phần mạng internet có dây chúng ta sẽ thay vào đó bằng bộ chuyển đổi 3G thành internet có dây dưới đây để sử dụng cho camera.

II, Vậy khi lắp camera 3G chúng ta phải cần những thiết bị gì???

1, Mua thiết bị chuyển đổi sóng 3G thành mạng internet có dây. Thiết bị này có giá khoảng từ 1,5 triệu đến 2 triệu đồng tuỳ vào hãng sản xuất và số người truy cập. Nếu có nhiều người dùng chung với mạng này nữa thì chúng ta sẽ mua thiết bị tốt hơn nữa. Ở bài này nếu các bạn chỉ dùng cho camera chỉ cần dùng loại modem giá từ 1,5 triệu – 2 triệu.

2, Mua gói cước sử dụng 3G theo tháng. Cái này cũng tuỳ từng đơn vị xem nhiều hay xem ít, nhiều camera hay ít camera mà chúng ta mua gói cho phù hợp. Dưới đây là từng gói 3G của viettel bạn có thể lựa chọn cho mình.

3, Bộ camera quan sát. Camera quan sát qua 3G sẽ sử dụng cloud để xem qua mạng vì thế ta chọn loại camera có máy chủ cloud tốt nhất. Tại thời điển hiện nay DAHUA đang là hãng camera chạy cloud và ổn định nhất. Không nên chọn các hãng khác nếu bạn muốn dùng camera 3G xem qua internet như thế này.